Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự sinh hoạt chi bộ xóm Tiền Phong

2022-08-10 14:43:00.0

Thực hiện Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc dự sinh hoạt chi bộ, chi bộ cơ sở, chi bộ khu dân cư của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, chiều 9/8, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã dự sinh hoạt tại Chi bộ xóm Tiền Phong, xã Khe Mo. Cùng dự có đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Chi bộ xóm Tiền Phong có 19 đảng viên, trong đó 01 đảng viên cao tuổi được miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được phổ biến một số văn bản của cấp trên, thông tin tình hình thời sự; tập trung đánh giá, kiểm điểm kết quả công tác lãnh đạo tháng 7; thống nhất phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 8. Theo đó, cán bộ, đảng viên tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ; nhân dân chung sức đồng thuận thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước. Về kinh tế - xã hội xóm ngày càng phát triển; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; các tổ chức hội, đoàn thể hoạt động chất lượng, hiệu quả. Hiện thu nhập bình quân đầu người của nhân dân xóm đạt 45 triệu đồng/năm, tỷ lệ người trong độ tuổi lao động có việc làm đạt 100%.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ của Chi bộ xóm Tiền Phong, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí đánh giá cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ và đề nghị Chi ủy, Chi bộ xóm tiếp tục quán triệt, cụ thể hóa Nghị quyết của các cấp ủy Đảng vào nhiệm vụ tháng 8 cũng như những tháng tiếp theo, đảm bảo sát thực, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)