Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ hai - khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025

2020-10-01 15:53:00.0

Chiều 30/9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị lần thứ hai. Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị (ảnh). Dự hội nghị có đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện (ảnh).

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và và cho ý kiến vào Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025; dự thảo Chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Theo đó, chương trình hành động đã xác định những nội dung trọng tâm, trọng điểm, cụ thể hóa nhiệm vụ, giải pháp trong Nghị quyết để tổ chức thực hiện; phân công rõ trách nhiệm cho từng cơ quan chịu trách nhiệm triển khai và đề ra lộ trình, thời gian hoàn thành. Đối với dự thảo chương trình làm việc toàn khóa đề ra các các nội dung trọng tâm gắn với từng năm và mốc thời gian cụ thể, thể hiện sự tổng quát, bao trùm của cả nhiệm kỳ.

Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu thảo luận, cho ý kiến vào dự thảo báo cáo công tác lãnh đạo của Đảng bộ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020; Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; nghe báo cáo đánh giá tổng kết kết quả thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội giai đoạn 2016-2020, tăng cường lãnh đạo xây dựng khu vực phòng thủ huyện giai đoạn 2011-2015, định hướng đến năm 2020...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu và tinh thần thống nhất cao thông qua các nội dung theo kế hoạch. Nhấn mạnh về vai trò quan trọng của các tài liệu trình hội nghị, đặc biệt là dự thảo các chương trình, quy chế, đồng chí yêu cầu cơ quan soạn thảo văn bản tiếp thu đầy đủ ý kiến để nghiên cứu chỉnh sửa sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng cao nhất trước khi trình ký ban hành. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, với sự đồng lòng, hợp sức, tập trung cao của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, Đồng Hỷ sẽ đạt kết quả tích cực trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2020 và cả nhiệm kỳ 2020-2025.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)