LĐLĐ huyện công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thiên niên kỷ Tuấn Anh

2022-08-16 15:22:00.0

Chiều ngày 15/8, Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ tổ chức công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thiên niên kỷ Tuấn Anh (ảnh).

Công ty TNHH Thiên niên kỷ Tuấn Anh được thành lập năm 2011, là công ty chuyên sản xuất bao bì công nghiệp có quy mô lớn như các loại bao Jumbo, bao container, bao big bag,…. Hiện nay công ty có gần 70 lao động hoạt động trong 2 lĩnh vực là sản xuất bao bì công nghiệp và lĩnh vực giáo dục với 1 trường mầm non tư thục Thiên Niên Kỷ tại xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã công bố quyết định kết nạp 15 đoàn viên mới và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở công ty. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hải Bắc, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đồng Hỷ chúc mừng Công đoàn công ty chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Việc thành lập tổ chức công đoàn tại công ty là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo công ty với người lao động. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành công đoàn lâm thời cần phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc công ty tổ chức tốt các phong trào thi đua, trọng tâm là phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo; quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)