Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên: Trao tặng 40 suất quà cho CNVCLĐ tại Đồng Hỷ

2021-05-14 05:50:00.0

Sáng ngày 13/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà động viên lực lượng cán bộ, chiến sĩ, nhân viên tham gia chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 trên Quốc lộ 17 tại xã Hợp Tiến và tặng quà động viên cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện (ảnh).

Chốt kiểm soát liên ngành tại xã Hợp Tiến gồm 21 thành viên, duy trì trực 24/24 giờ, có nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ những người di chuyển từ các địa phương khác vào địa bàn, tiến hành đo thân nhiệt, khai báo y tế và khử khuẩn theo quy định. Từ ngày 2/5 đến hết ngày 12/5 chốt đã thực hiện đo thân nhiệt cho hon 5.200 lượt người, khai báo y tế hơn 740 lượt. Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã động viên, khích lệ tinh thần đồng thời đánh giá cao những nỗ lực vượt lên trên mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần ngăn chặt, đẩy lùi dịch Covid-19 của cán bộ tại chốt. Trong dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 40 suất quà cho trong đó 21 suất dành cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên trực chốt, 19 suất cho cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)