Cây Thị: Tuyên truyền lưu động 1 tuần 3 buổi về công tác bầu cử

2021-04-12 14:56:00.0

Nhằm chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, xã Cây Thị đã thực hiện các bước theo quy trình; trong đó, công tác tuyên truyền được quan tâm, chú trọng và tổ chức thực hiện đa dạng, phong phú bằng nhiều hình thức.

Xã Cây Thị tổ chức tuyên truyền lưu động 1 tuần 3 buổi

Theo đó, xã Cây Thị đã xây dựng kế hoạch, nội dung tuyên truyền bám sát vào văn bản hướng dẫn của cấp trên. Trang tin điện tử, trạm Truyền thanh xã, hệ thống loa truyền thanh các xóm tăng thời lượng tuyên truyền về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, quyền và nghĩa vụ người ứng cử, quyền lợi và nghĩa vụ của cử tri... Cùng với đó, đến nay xã đã hoàn thành việc căng treo băng rôn tại các trục đường chính, áp phích cổ động tại các xóm; huy động lực lượng đoàn viên thanh niên tuyên truyền lưu động 1 tuần 3 buổi...

Tuyên truyền trực quan tại các xóm

Những ngày tới, xã Cây Thị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, các buổi tiếp xúc giữa cử tri với ứng cử viên đại biểu HĐND đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền trực quan, tập trung chỉnh trang, chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết, góp phần cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)