Báo cáo, làm rõ trách nhiệm quản lý, giám sát việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn

2021-05-16 21:01:00.0

Qua kiểm tra phát hiện, tại khu vực Quảng trường Võ Nguyên Giáp (phường Trưng Vương) có tình trạng tập trung hàng trăm người, nhiều trường hợp không đeo khẩu trang, không đảm bảo khoảng cách, vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên:

Kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan trong quản lý, giám sát địa bàn để xảy ra vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19; báo cáo UBND tỉnh kết quả xử lý trước 16h00’ ngày 17/5/2021.

Chấn chỉnh công tác quản lý, giám sát người dân trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn, không để tái diễn tình trạng vi phạm như trên.