Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Công ty Phú Mỹ Hưng khảo sát đầu tư tại Thái Nguyên

12-04-2021 17:45

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (gọi tắt là Công ty Phú Mỹ Hưng) đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển của công ty; về lĩnh vực hoạt động, các chương trình, dự án đã và đang được Công ty triển khai, đồng thời đề xuất nghiên cứu đầu tư triển khai dự án trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Công ty Phú Mỹ Hưng mong muốn sẽ đồng hành cùng tỉnh Thái Nguyên trong phát triển công nghiệp, du lịch và quy hoạch khu đô thị.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hoan nghênh, đánh giá cao thiện chí của Ban lãnh đạo của Công ty Phú Mỹ Hưng đã đến thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên và bày tỏ ấn tượng về những thành tựu mà Công ty đã đạt được.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu với lãnh đạo Công ty về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và các lĩnh vực, địa điểm mà tỉnh thu hút đầu tư; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để Công ty tìm hiểu và đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên. Cùng với đó, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương của tỉnh cũng trao đổi với Công ty một số vấn đề về: Hỗ trợ hoàn thiện những thủ tục pháp lý khi nhà đầu tư triển khai nghiên cứu, thực hiện dự án; hệ thống giao thông kết nối với địa điểm lựa chọn đầu tư; giá trị và những lợi ích mang lại cho người dân, doanh nghiệp và địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,
Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các ngành và thành phố Thái Nguyên hướng dẫn, đồng hành với nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu thêm thông tin, khảo sát những địa điểm phù hợp để đề xuất dự án.

Xuân Huy
thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1919

Tổng truy cập: 2205138