Đồng Hỷ: Phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân

2019-03-23 14:10:00.0

Thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” sáng 23/3, tại Khu dân cư Hồng Thái, xã Hóa Thượng, Ban Tổ chức Ngày chạy Olympic và Giải chạy tập thể huyện đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy tập thể năm 2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh; Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức cùng lãnh đạo các phòng, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát động tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và học sinh, đoàn viên, thanh niên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia phong trào rèn luyện thể dục thể thao, không ngừng trau dồi sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau Lễ phát động, đại biểu và các đoàn vận động viên đã tham gia chạy diễu hành, biểu dương lực lượng. Tiếp đó, hơn 700 vận động viên đến từ 24 đoàn thuộc khối xã, thị trấn và khối cơ quan, đơn vị đã tham gia Giải chạy tập thể cự ly 150m, hình thức thi đấu là chạy đều theo khối. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải chạy tập thể có chất lượng chuyên môn tốt, đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, thu hút đông đảo nhân dân tới theo dõi và cổ vũ. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao cờ và khen thưởng cho các đoàn đạt thành tích cao.

Dưới đây là một số hình ảnh Ngày chạy Olympic:

Tin: Trường Giang/ Ảnh: Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)