100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

2021-04-13 19:33:00.0

Các đại biểu và cử tri Tổ dân phố 5, phường Tân Thịnh dự hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí: Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Bộ Tổng Tham mưu - Cơ quan Bộ Quốc phòng; Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu I; Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, TP Thái Nguyên, phường Tân Thịnh và 120 cử tri Tổ dân phố 5, phường Tân Thịnh.

Cử tri Tổ dân phố 5 phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, sau khi nghe triển khai các nội dung liên quan đến quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND; nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng bộ Quốc phòng - người ứng cử ĐBQH khóa XV, trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và khách quan, các cử tri Tổ dân phố 5 đã tham gia phát biểu nhiều ý kiến tâm huyết phản ánh tâm tư, tình cảm, nguyện vọng; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, đánh giá cao phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực, trí tuệ, trình độ, tác phong công tác của Thượng tướng Phan Văn Giang. Đồng chí Phan Văn Giang là cán bộ có trình độ học vấn cao, trưởng thành từ cơ sở đến cán bộ cao cấp, có lập trường tư tưởng kiên định, bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân; sống giản dị, cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, được cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân tin yêu. Thượng tướng Phan Văn Giang xứng đáng và đủ điều kiện, tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH khóa XV.

Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe thân thiết nhất tới cử tri và bày tỏ, sự trân trọng, cảm ơn ý kiến đóng góp của các cử tri. Đồng chí khẳng định: Nếu được cử tri tín nhiệm, giới thiệu và bầu làm ĐBQH khóa XV, đồng chí hứa luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân, cũng như nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước, quân đội và Nhân dân giao phó.

Các cử tri biểu quyết giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị,
Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng ứng cử ĐBQH khóa XV

Tại hội nghị, 100% cử tri dự hội nghị nhất trí, biểu quyết giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng ứng cử ĐBQH khóa XV.

Xuân Huy