Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng VNPT và Bưu điện huyện

2022-08-15 14:51:00.0

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945 -15/8/2021), sáng ngày 15/8 các đồng chí Lãnh đạo, huyện Đồng Hỷ đã đến thăm, chúc mừng VNPT và Bưu điện huyện Đồng Hỷ. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đơn vị của huyện (ảnh).

Tại đây, các đồng chí đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của VNPT và Bưu điện huyện nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành. Đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của VNPT và Bưu điện huyện trong việc triển khai xây dựng, phát triển ngành bưu chính, viễn thông trên địa bàn huyện trong thời gian qua góp phần đưa nền bưu chính, viễn thông phát triển, cấp ủy, chính quyền và người dân ngày càng được thụ hưởng nhiều dịch vụ thiết thực. Lãnh đạo huyện mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động sáng tạo để vượt qua những khó khăn, thách thức, tiếp tục chung tay phát triển ngành và đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Đại diện lãnh đạo VNPT và Bưu điện huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị trong suốt thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới, mong muốn huyện tiếp tục phối hợp và tạo mọi điều kiện để VNPT và Bưu điện huyện triển khai nhiều nội dung liên quan đến lĩnh vực bưu chính, viễn thông, hạ tầng công nghệ thông tin cũng như việc ứng dụng các phần mềm công nghệ tại địa phương.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)