Công bố quyết định về công tác cán bộ

2021-04-12 19:15:00.0

Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên
trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phạm Quang Hiếu

*  Tại Sở Thông tin và Truyền thông, dự hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Dương Xuân Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo một số Vụ, Cục, Trung tâm của Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông.

Để hỗ trợ, tăng cường cán bộ giúp tỉnh Thái Nguyên từng bước thực hiện lộ trình chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh, Bộ Thông tin và Truyền thông đã biệt phái đồng chí Phạm Quang Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia đến nhận nhiệm vụ tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên. Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1038/QĐ-UBND ngày 08/4/2021 của UBND tỉnh tiếp nhận và phân công công tác đối với đồng chí Phạm Quang Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, kể từ ngày 01/4/2021, thời hạn đảm nhiệm chức vụ không quá 02 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc hỗ trợ nhân lực giúp tỉnh Thái Nguyên thực hiện lộ trình chuyển đổi số. Đồng thời, đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Quang Hiếu cùng tập thể Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò là cơ quan thường trực tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch chuyển đổi số; chủ trì triển khai các nội dung, nền tảng chung, tạo lập môi trường chuyển đổi số cho các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương trên phạm vi toàn tỉnh, cùng với đó thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực chuyên ngành. Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện tối đa để đồng chí Phạm Quang Hiếu cũng như tập thể Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Hiếu hứa sẽ đem những kiến thức, kinh nghiệm công tác của mình, cùng tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt tích cực tham mưu cho tỉnh trong thực hiện chương trình chuyển đổi số.

* Tại Cục Thuế tỉnh, dự hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ có các đồng chí: Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phi Vân Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Phi Vân Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế trao quyết định bổ nhiệm
Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên cho đồng chí Trần Thanh Hải

Ngày 07/4/2021, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã ký ban hành Quyết định số 499/QĐ-TCT bổ nhiệm đồng chí Trần Thanh Hải, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thuộc Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phi Vân Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đề nghị đồng chí Trần Thanh Hải trên cương vị mới, với những kinh nghiệm trong công tác sẽ tiếp tục phát huy, cùng tập thể lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên tiếp tục xây dựng và giữ vững khối đại đoàn kết của tập thể cán bộ công chức trong ngành; cùng nhau thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của ngành, xây dựng và phát triển ngành Thuế tỉnh Thái Nguyên vững mạnh.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy,
Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thanh Hải

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thanh Hải. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tân Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh sẽ phát huy năng lực chuyên môn, tư duy sáng tạo, cùng với tập thể lãnh đạo Cục Thuế tỉnh tham mưu tốt cho tỉnh chỉ đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ về quản lý thuế trên địa bàn.

Kim Oanh - Thanh Tâm