Khe Mo: Kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

2020-10-01 15:59:00.0

Ngày 1/10, Hội Người cao tuổi xã Khe Mo tổ chức kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2020)

Lãnh đạo xã Khe Mo chúc mừng Hội Người cao tuổi

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc của Ngày Quốc tế Người cao tuổi, đồng thời tiếp tục đề cao vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi xã đã lồng ghép triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2020 với chủ đề “Chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi”. Tháng hành động nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ; thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân trong hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi trong cộng đồng.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)