Tuyên truyền ATGT cho trên 740 giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 1 Hóa Thượng

2021-04-13 15:39:00.0

Sáng ngày 13/4, Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Công an huyện Đồng Hỷ tổ chức buổi tuyên truyền sân khấu hóa về An toàn giao thông cho trên 740 giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 1 Hóa Thượng (ảnh).

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên học sinh nhà trường đã được Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh, hướng dẫn các em nhận biết tín hiệu đèn giao thông, biển báo giao thông, vạch kẻ đường, các hiệu lệnh điều khiển giao thông…Cũng tại buổi tuyên truyền, Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng nhà trường một bộ sa hình học cụ về ATGT dành cho học sinh tiểu học, trị giá 35 triệu đồng và 10 mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp nâng cao kiến thức pháp luật về ATGT cho các em học sinh, thầy cô giáo khi tham gia giao thông; xây dựng cho các em học sinh thói quen cư xử có văn hóa, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông an toàn, văn minh, thân thiện./.

Thu Lan ( Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)