Đại hội thể dục thể thao xã Minh Lập lần thứ V năm 2022.

2022-04-21 15:35:00.0

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2022 Ban tổ chức đại hội TDTT xã Minh Lập lần thứ V năm 2022 long trọng tổ chức Bế mạc đại hội TDTT  xã Minh Lập lần thứ V năm 2022.

Đ/c: Đàm Thế Nhàn - Huyện ủy viên - Trưởng phòng VHTT - Thành viên ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ lần thứ IX năm 2022 lên tặng cờ cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT xã Minh Lập lần thứ V năm 2022

Về dự buổi lễ bế bạc có đ/c: Đàm Thế Nhàn – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện – Thành viên ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ lần thứ IX năm 2022. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, UB MTTQ xã, các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, Bí thư Chi bộ, trưởng xóm, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã, các vận động viên có thành tích xuất sắc, nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ bế mạc đồng chí Đặng Văn Tuyến – PCT UBND xã – Phó ban tổ chức Đại hội TDTT xã Minh Lập lần thứ V năm 2022 báo cáo kết quả tổ chức Đại hội TDTT xã Minh Lập thứ V năm 2022. Ban Tổ chức đã công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân vận động viên đã có thành tích xuất sắc trong thi đấu các môn thể thao tại đại hội TDTT xã lần thứ V năm 2022. Đại hội TDTT xã lần thứ V năm 2022 tổ chức 05 môn thi đấu thể thao đó là: Môn Bóng đá nam, môn Bóng chuyền hơi, môn Cờ tướng, môn Cầu lông, môn kéo co. Ban tổ chức đã trao 14 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thi đấu các môn thể thao tại đại hội TDTT xã lần thứ V năm 2022.
     Thay mặt Ban tổ chức Đại hội TDTT xã lần thứ V năm 2022 đ/c: Bùi Thị Loan – Phó bí thư Đảng ủy; CT UBND xã; Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã lần thứ V năm 2022 đã phát biểu bế mạc Đại hội.
Kết thúc Đại hội TDTT xã Minh Lập lần thứ V năm 2022. Ban tổ chức Đại hội TDTT xã Minh lập lần thứ V năm 20022 đã hoàn thành kế hoạch đề ra, được các vận động viên, cổ động viên, nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã ghi nhận và ủng hộ./.

Dưới đây là một số hình ảnh về tổ chức Đại hội TDTT xã Minh Lập lần thứ V năm 2022

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội