HĐND tỉnh Thái Nguyên, HĐND huyện Đồng Hỷ tiếp xúc cử tri xóm Bình Minh, xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ

2019-06-22 09:30:00.0

Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2019, đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên, đại biểu HĐND huyện Đồng Hỷ tiếp xúc cử tri tại Nhà văn hóa xóm Bình Minh, xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Tới dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên - bà Nguyễn Thị Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện - Trưởng phòng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Đồng Hỷ;

Đại biểu HĐND huyện Đồng Hỷ có Ông: Nguyễn Thanh Phương - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện, bà Trần Thị Hồng Thái -  Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UB Kiểm tra Huyện ủy, ông Phạm Văn Bẩy - Chủ tịch UBND xã Hóa Trung, bà Lý Thị Ngân - Chủ tịch HLPN xã Minh Lập.

Lãnh đạo xã có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội của xã.

Cơ sở có các ông, bà: Đại biểu HĐND xã tổ bầu cử số 1, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, các đoàn thể và toàn thể cử tri của xóm Binh Minh đã tham dự hội nghị.

Các ông, bà Đại biểu HĐND tổ bầu cử số 1, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng các đoàn thể, và toàn thể cử tri của xóm Bình Minh đến dự Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri đại diện đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên - bà Nguyễn Thị Hà đã báo cáo kết quả ước thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019; Nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019, báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và thông báo nội dung, chương trình kỳ họp 9 của HĐND tỉnh Thái Nguyên.

Đại biểu HĐND huyện Đồng Hỷ - ông Nguyễn Thanh Phương đã báo cáo kết quả ước thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019, báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và thông báo nội dung, chương trình kỳ họp 12 của HĐND huyện Đồng Hỷ.

Các ý kiến phát biểu của đại biểu và của các cử tri xóm Bình Minh. Tại hội nghị đã có 15 ý kiến phát biểu của cử tri, các ý kiến phát biểu mang tính chất xây dựng, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, các ý kiến phát biểu đều thực tế tại địa phương, những khó khăn, tồn tại tập trung vào lĩnh vực như: Lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, địa chính, an ninh trật tự và an toàn xã hội ….

Sau các ý kiến của cử tri, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã tiếp thu và làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm, đề cập, còn những nội dung lớn, quan trọng các đại biểu tập hợp và phản ánh tại kỳ họp của HĐND tỉnh và HĐND huyện trong tháng 7 năm 2019./.

Viết bài: Lưu Văn Báo