Hội đồng Nhân dân xã Minh Lập tiếp xúc cử tri tháng 6 năm 2018

2018-06-22 10:55:00.0

Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 6 năm 2018, Thường trực HĐND xã Minh Lập phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức cho đại biểu HĐND huyện và xã tiếp xúc với cử tri tại 3 xóm: Cầu Mơn 2, Trại Cài 2, Na Ca.

Dự các buổi tiếp xúc với cử tri có đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã và các đại biểu HĐND xã.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện, xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm, dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp giữa năm của HĐND huyện và xã, kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri từ kỳ họp cuối năm 2017.

Cử tri phấn khởi trước những kết quả đạt được 6 tháng đầu năm của huyện, xã và đánh giá cao sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền. Đồng thời cử tri cũng đã đề nghị nhiều ý kiến với xã và huyện, các ý kiến tập trung vào các chế độ chính sách, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội như: Đường giao thông, nâng cấp lưới điện, đầu tư xây dựng chương trình nông thôn mới kiểu mẫu của xã và xóm….

Các đại biểu HĐND  đã tiếp thu, trao đổi ý kiến và tổng hợp chuyển các ý kiến của cử tri đến các cơ quan chức năng giải quyết./.