Hội nghị tuyên truyền phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019

2019-03-22 10:00:00.0

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường nhà văn hóa khu dân cư xóm Cà Phê đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019

Về dự có đồng chí Phạm Quang Linh - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ, Lãnh đạo Công an huyện, Trưởng các ngành, đoàn thể huyện, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện về đưa tin. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể của xã và nhân dân khu dân cư xóm Cà Phê đã đến dự đông đủ.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Sử - Bí thư chi bộ, Trưởng ban vận động xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư phòng, chống tội phạm” đã báo cáo kết quả xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư phòng, chống tội phạm” của khu dân cư xóm Cà Phê.

Ngày 02/7/2018, mô hình điểm được thành lập và ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân, sau khi được thành lập ban vận động đã xây dựng kế hoạch, các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, phân công cho từng thành viên triển khai thực hiện. Sau khi vận động đã có 100% hộ dân ký cam kết tham gia xây dựng mô hình điểm và tham gia phòng chống, tố giác tội phạm và các tệ nạm xã hội, kịp thời kiện toàn Tổ an ninh tự quản với 07 thành viên đã tích cự tham gia phối hợp tuần tra, kiểm soát, thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tiến Vinh - Phó Trưởng Công an huyện Đồng hỷ đã trao đổi và tuyên truyền cho nhân dân về cách phòng, chống tội phạm cũng như tố giác tội phạm trong quần chúng nhân dân, từ những hiểu biết trên phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của khu dân cư xóm Cà Phê đạt kết quả thiết thực, góp phần ổn định tình hình kinh tế - xã hội ở địa phương.

Kết thúc nội dung tuyên truyền về phòng, chống tội phạm. Ban tổ chức đã mời các đồng chí Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Công an huyện Đồng Hỷ, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã tham dự chứng kiến ký cam kết phòng, chống, tố giác tội phạm năm 2019./.

Viết bài

Lưu Văn Báo