Tin hoạt động Đại hội đại biểu hội Cựu chiến binh xã Minh Lập lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027

2022-05-19 16:00:00.0

Tin hoạt động Đại hội đại biểu hội Cựu chiến binh  xã Minh Lập lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Hôm nay ngày 18/5/2022 tại Hội trường lớn UBND xã Minh Lập, hội Cựu chiến binh xã Minh Lập tổ chức Đại hội đại biểu hội Cựu chiến binh xã Minh Lập lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Vũ Văn Hoàn –  CT Hội Cựu chiến binh huyện Đồng Hỷ; Lãnh đạo địa phương có đồng chí: Nguyễn Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy; đồng chí: Đặng Văn Hùng – PBTTT Đảng ủy; đồng chí: Nguyễn Văn Hải – CT HĐND xã, các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, các đồng chí Bí thư chi bộ và 46 đại biểu chính thức được triệu tập dự Đại hội.

Đ/c: Vũ Văn Hoàn - Chủ tịch HCCB huyện Đồng Hỷ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Chu Quốc Nam – Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã khóa VIII đã phát biểu khai mạc Đại hội và trình bày báo cáo chính trị tại đại hội; đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Vũ Văn Hoàn – CT hội Cựu chiến binh huyện  Đồng Hỷ phát biểu chỉ đạo đại hội và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c: Nguyễn Minh Hoan - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu BCH hội Cựu chiến binh xã Minh Lập khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 9 đ/c đã được đại hội biểu quyết thông qua và bỏ phiếu tín nhiệm với số phiếu cao. Sau phiên họp thứ nhất BCH hội Cựu chiến binh xã Minh Lập khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã bầu ra được 03 đ/c trong Ban thường vụ và bầu ra các chức danh: Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên ban thường vụ hội Cựu chiến binh. Đồng chí: Chu Quốc Nam – Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã khóa VIII, tại phiên họp thứ nhất được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027; đồng chí Đinh Văn Lực – Phó chủ tịch hội Cựu chiến binh xã khóa VIII, tại phiên họp thứ nhất được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch hội Cựu chiến binh xã khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027; đồng chí: Vũ Đức Trọng – Ủy viên ban thường vụ khóa VIII, tại phiên họp thứ nhất được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Ủy viên BTV hội Cựu chiến binh  xã khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội