Tin hoạt động Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Lập lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

2022-05-13 09:15:00.0

Hôm nay ngày 12/5/2022 tại Hội trường lớn UBND xã Minh Lập, Đoàn thanh niên xã Minh Lập tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Lập lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nông Khắc Huy – Bí thư huyện đoàn Đồng Hỷ; Lãnh đạo địa phương có đồng chí: Nguyễn Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy; đồng chí: Đặng Văn Hùng – PBTTT Đảng ủy; đồng chí: Nguyễn Văn Hải – CT HĐND xã, các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, các đồng chí nguyên là Bí thư đoàn xã qua các thời kỳ và 60 đại biểu chính thức đoàn thanh niên ưu tú trên địa bàn xã được triệu tập dự Đại hội.

Đ/c: Đặng Văn Lâm - Đảng ủy viên - Bí thư đoàn xã khóa XX, thay mặt đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc.

Tại Đại hội đồng chí Đặng Văn Lâm – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn xã khóa XX đã phát biểu khai mạc Đại hội và trình bày báo cáo chính trị tại đại hội; đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nông Khắc Huy – Bí thư Huyện đoàn Đồng Hỷ phát biểu chỉ đạo đại hội và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

BCH đoàn xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH đoàn xã Minh Lập khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 9 đ/c đã được đại hội biểu quyết thông qua và bỏ phiếu tín nhiệm với số phiếu rất cao. Sau phiên họp thứ nhất BCH đoàn xã Minh Lập khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã bầu ra được 03 đ/c trong Ban thường vụ và bầu ra các chức danh như: Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên ban thường vụ đoàn xã. Đồng chí: Đặng Văn Lâm – Bí thư đoàn xã khóa XX, tại phiên họp thứ nhất được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư đoàn xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; đồng chí Trần Đức Mạnh – Phó bí thư đoàn xã khóa XX, tại phiên họp thứ nhất được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó bí thư đoàn xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; đồng chí: Tô Thị Chúc – Giáo viên Trường tiểu học số 1 Minh Lập, tại phiên họp thứ nhất được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Ủy viên BTV đoàn xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội