Tin hoạt động cài đặt C-Thái Nguyên và tài khoản dịch vụ công cho Tổ công nghệ số và công dân trên địa bàn xã Minh Lập năm 2022

2022-08-05 13:44:00.0

Thực hiện văn bản số 478/UBND ngày 21/7/2022 của UBND xã về việc cài đặt C – Thái Nguyên và tài khoản dịch vụ công cho công dân trên địa bàn xã Minh Lập.

UBND xã Minh Lập giao cho Công chức VHXH phối hợp với doanh nghiệp như: Viettel, VNP, Bưu điện huyện Đồng Hỷ xuống nhà văn hóa các xóm hướng dẫn cho tổ công nghệ số cộng đồng và công dân trong việc cài đặt C-Thái Nguyên và tài khoản dịch vụ công.

Từ ngày 25 đến ngày 26/7/2022 đã hướng dẫn cài đặt được 63 người có tài khoản C-Thái Nguyên và tài khoản dịch vụ công trong đó 23 người là thành viên tổ công nghệ số của các xóm, còn 40 người là công dân.

Hình ảnh cán bộ Viettel, Bưu điện, VNP huyện Đồng Hỷ hướng dẫn công dân cài đặt C-Thái Nguyên và tài khoản dịch vụ công

Tối ngày 02/8 và ngày 03/8/2022 công chức VHXH đã phối hợp với Tổ công nghệ số xóm Bình Minh Và xóm Bình ca đã cài đặt được tài khoản C-Thái Nguyên và tài khoản dịch vụ công cho 54 công dân của 2 xóm.

Hình ảnh cán bộ Viettel, Bưu điện, VNP hướng dẫn nhân dân cài C-Thái Nguyên và tài khoản dịch vụ công

Trong thời gian tới Tổ công nghệ số cộng đồng tiếp tục phối hợp với công chức VHXH và các doanh nghiệp như Viettel, VNP, Bưu điện huyện Đồng Hỷ tiếp tục xuống nhà văn hóa các xóm hướng dẫn cài đặt tài khoản C-Thái Nguyên và tài khoản dịch vụ công cho công dân./.

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội