Tổng duyệt Lễ giao, nhận quân huyện Đồng Hỷ năm 2024

2024-02-24 11:47:00.0

Sáng 24/2, Ban tổ chức Lễ giao, nhận quân huyện Đồng Hỷ tổng duyệt Chương trình Lễ giao, nhận quân năm 2024. Đến dự và chỉ đạo chương trình có Đại tá Nguyễn Trung Thành, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Thượng tá Ân Trung Tuyến, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện; Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; Ngô Xuân Huy, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Lễ giao, nhận quân huyện; Trung tá Vũ Văn Dương, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Ban tổ chức Lễ giao nhận quân họp rút kinh nghiệm chương trình tổng duyệt

Các đồng chí lãnh đạo duyệt chương trình văng nghệ chào mừng

Đến thời điểm này, Huyện Đồng Hỷ đã tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị hoàn thành xong tất cả các khâu để chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân năm 2024 vào ngày mai (25/2) đảm bảo chặt chẽ, an toàn, hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao. Công tác trang trí khánh tiết, bố trí nơi tập kết xe, lối đi dành riêng tân binh, công tác tổ chức đều được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết với nhiều phương án, sẵn sàng cho các tình huống phát sinh có thể xảy ra.

Phát biểu tại buổi tổng duyệt chương trình đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban tổ chức Lễ giao nhận, quân, đồng chí đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cần có phương án trang trí khánh tiết trang trọng, đảm bảo an toàn khi thời tiết bất thường xảy ra… phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nhận quân chuẩn bị tốt công tác tiếp nhận, bàn giao tân binh đúng địa điểm, đúng thời gian, đảm bảo chất lượng và hiệu quả; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi động viên, khích lệ thanh niên lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2024.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)