Đảng ủy xã Minh Lập công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Minh Lập

2024-03-12 07:34:00.0

Đảng ủy xã Minh Lập công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã

Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; Thực hiện Công văn số 1068-CV/HU ngày 29/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ về việc tổ chức thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn;

Chiều ngày 06/3/2024, Đảng uỷ xã Minh Lập long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Ngô Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đ/c Nguyễn Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện Đồng Hỷ.

Đ/c Ngô Thủy- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Chi bộ Quân sự xã Minh Lập được thành lập với 5 đảng viên, đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy được chỉ định giữ chức danh Bí thư chi bộ; đồng chí Lý Bá Vinh – Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã giữ chức danh Phó Bí thư chi bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đề nghị chi bộ Quân sự phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác quốc phòng quân sự địa phương; xây dựng lực lượng dân quan tự vệ vững mạnh; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảm bảo sự lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay../.

Đ/c Nguyễn Minh Hoan - Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ quân sự xã phát biểu ý kiến

Các đại biểu dự buổi lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ

Chi bộ quân sự xã Minh Lập ra mắt

Lưu Thị Ánh Tuyết