Hội nghị cán bộ công chức xã Minh Lập

2022-03-16 16:11:00.0

Đến dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy; đ/c: Đặng Văn Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đ/c: Bùi Thị Loan – Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND xã cùng các đ/c: Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong cơ quan tới dự đông đủ.

Tại Hội nghị các đ/c: Lãnh đạo và cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đã được nghe 04 báo cáo đó là: Báo cáo của UBND xã về kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - Chính trị - Văn hóa xã hội, An ninh Quốc phòng năm 2021, nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2022; Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn; Báo cáo Tài chính của Công đoàn; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Các ý kiến phát biểu thảo luận tại hội nghị, đều nhất trí với các báo cáo đã trình bày tại hội nghị. Tuy nhiên một số ý kiến của đoàn viên công đoàn đề nghị Thủ trưởng cơ quan thường xuyên quan tâm hơn nữa đến hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho đoàn viên công đoàn, hết thời gian làm việc có hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao thể chất và tinh thần tạo sự đoàn kết trong cơ quan.

Kết luận hội nghị đ/c: Bùi Thị Loan – Phó Bí Thư Đảng ủy – CT UBND xã, đã nghiêm túc tiếp thu tất cả các ý kiến phát biểu thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và chỉ đạo các ngành chuyên môn chủ động tham mưu cho lãnh đạo để giải quyết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Phát huy tốt Câu lạc bộ Văn nghệ và Câu lạc bộ thể dục thể thao để cho đoàn viên công đoàn có sân chơi sau khi kết thúc giờ làm việc theo quy chế của cơ quan. Cũng tại hội nghị đã lồng ghép tổ chức tặng hoa cho Nữ đoàn viên công đoàn nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2022.

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội