Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức cấp xã

2022-03-16 15:52:00.0

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có: Đ/c: Đỗ Hoàng Thái – Giám đốc TT CNTT&TT tỉnh Thái Nguyên; Đ/c: Đàm Thế Nhàn – Huyện ủy viên – TP VHTT huyện Đồng hỷ; lãnh đạo xã: TT Đảng ủy; TT HĐND; UBND; UBMTTQ xã.

Đồng chí Đỗ Hoàng Thái – Giám đốc TT CNTT&TT khai mạc lớp tập huấn.

Thành phần tham dự lớp tập huấn bao gồm cán bộ, công chức thuộc UBND xã, cán bộ đoàn thể, cán bộ không chuyên trách, công an xã. Tại lớp tập huấn giảng viên đã trình bầy các nội dung: hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý văn bản điều hành, sử dụng chữ ký số, chuyển đổi số tại đơn vị, ứng dụng hệ thống thư điện tử công vụ, dịch vụ công trực tuyến, biên tập và quản trị trang thông tin điện tử và An toàn thông tin.

Thông qua lớp tập huấn cán bộ, công chức xã Minh Lập đã được tiếp thu rất nhiều nội dung thiết thực để vận dụng vào thực tiễn, giải quyết công việc hằng ngày hiệu quả, nâng cáo chỉ số cải cách hành chính và công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã./.

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội