Tin hoạt động Hội thi văn nghệ và tổng kết công tác hè trên địa bàn xã Minh Lập năm 2023

2023-08-28 09:22:00.0

Sáng ngày 26/8/2023 tại Hội trường UBND xã. Ban chỉ đạo hè xã Minh Lập long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ, tổng kết công tác hè năm 2023 và bàn giao học sinh về các trường học. Đến dự Hội thi và tổng kết hè có đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã, đơn vị tiểu đoàn 31 BTM Quân khu 1, các cháu thiếu niên, nhi đồng tham dự hội thi và đông đảo nhân dân trong xã đã đến xem và cổ vũ cho hội thi.

Ảnh đ/c Đặng Văn Tuyến - PCT UBND xã - TB CĐH - TB tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Hội thi văn nghệ là dịp để cho các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho  các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Tham gia hội thi có 14 tiết mục văn nghệ đến từ 7 xóm, các tiết mục văn nghệ đã được tập luyện, dàn dựng công phu, sáng tạo đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Một số hình ảnh hội thi

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích  cho các đội tham dự hội thi. Kết thúc hội thi văn nghệ và tổng kết công tác hè, các cháu thiếu niên, nhi đồng lại chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào năm học mới.

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội