Tin hoạt động kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân xã Minh Lập khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

2023-07-07 16:06:00.0

Tin hoạt động kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân xã Minh Lập

khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 07 tháng 07 năm 2023. HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thường lệ thứ sáu.

Thành phần tham dự kỳ họp:

Tới dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy xã Minh Lập.

Ảnh đ/c: Nguyễn Văn Hải - CT HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các đại biểu HĐND xã, các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội xã, các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng xóm Thên địa bàn xã.

Ảnh đ/c: Bí thư Đảng ủy phát biểu tại kỳ họp

Chủ tọa, điều hành kỳ họp đồng chí Nguyễn Văn Hải – CT HĐND xã, đồng chí Lý Thị Ngân – Phó chủ tịch HĐND xã.

Tại kỳ họp đã thông qua: Báo cáo, tờ trình của UBND xã về kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2023; Tờ trình đề nghị phê chuẩn quyết toán thu – chi ngân sách xã năm 2022; báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu – chi ngân sách 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ chi 6 tháng cuối năm 2023; Tờ trình đề nghị bổ sung dự toán thu – chi ngân sách xã năm 2023; Báo cáo của UBND xã về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ năm, HĐND xã khóa XX; Báo cáo hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ sáu, HĐND xã; Báo cáo kết quả thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội HĐND xã; Báo cáo kết quả thẩm tra của Ban pháp chế HĐND xã; Thông báo hoạt động của Ủy ban MTTQ xã và các tổ chức thành viên tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2023. Tại kỳ họp thứ 6 HĐND xã đã biểu quyết thông qua 03 nghị quyết đó là: Nghị quyết về kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2023; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu – chi ngân sách xã năm 2022; Nghị quyết đề nghị bổ sung dự toán thu – chi ngân sách xã năm 2023./.

Một số ảnh tại tại kỳ họp

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội