Tin hoạt động thắp sáng đường làng ngõ xóm.

2023-06-06 14:44:00.0

Ngày 30/05/2023 Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ,  cụm công đoàn số 1 Minh Lập, Hóa Thượng huyện Đồng Hỷ đã bàn giao công trình tuyến đường thắp sáng làng quê.

Về dự buổi bàn giao có đồng chí: Vũ Hải Bắc – UV BCH Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Huyện ủy viên, CT LĐLĐ huyện Đồng Hỷ và các đồng chí UV BTV liên đoàn lao động huyện, đ/c Nguyễn Minh Hoan – BT Đảng ủy, đ/c Vũ Văn Mác – HUV, PBT Đảng ủy, CT UBND xã Minh Lập cùng các đồng chí là CT Công đoàn cụm số 1. Đại diện xóm Minh Lý tiếp nhận công trình. Tổng chiều dài tuyến đường thắp sáng là 3km với số kinh phí thực hiện là 49.500.000đ trong đó cụm công đoàn số 1 hỗ trợ 17.000.000đ còn lại là nhân dân xóm Minh Lý đóng góp.

(Ảnh lãnh đạo Công đoàn huyện Đồng Hỷ, công đoàn cụm số 1 bàn giao công trình điện thắp sáng)

Cùng với việc xây dựng xóm nông thôn mới kiểu mẫu đường điện “Thắp sáng đường quê” cụm dân cư xóm Minh Lý, đã làm thay đổi ý thức, cuộc sống người dân, buổi tối người dân ra đường đi bộ để rèn luyện sức khỏe, người dân thường xuyên sang nhà nhau để trao đổi, học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế, thắt chặt tình đoàn kết. trung tay xây dựng xóm nông thôn mới kiểu mẫu./.

Lưu Văn Báo
Văn hóa xã hội